Tưng bừng khai trương đại lý Nissan Gò Vấp

Công ty AN PHU AUTOMOBILE sẽ khai trương Đại lý chính thức của Nissan - Gò Vấp, tọa lạc tại số 786B Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 06 năm 2017. Đại lý được thiết kế và áp dụng đúng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Nissan Motor Nhật Bản.

Toàn bộ nằm trong khuôn viên rộng, trang bị hiện đại, bao gồm khu vực showroom trưng bày các sản phẩm đang được bán tại thị trường Việt Nam; Khu vực sửa chữa, bảo dưỡng; Khu vực phụ tùng và khu vực chờ dành cho khách hàng…

Theo như đại diện của Công ty An Phú AutoMobile trao đổi, thì Đại lý Nissan Gò Vấp có đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với giá cạnh tranh; với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách. Ngoài ra, đại lý này còn được trang bị các khoang sửa chửa, khoang sửa thân xe, khoang làm sơn theo tiêu chuẩn, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Gò Vấp được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

Nhân dịp khai trương, Đại lý Nissan Gò Vấp sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá trực tiếp cho khách hàng khi mua xe mới, hoặc sử dụng các dịch vụ chính hãng tại đại lý. Đặc biệt khách hàng mua xe trong tháng 6 này, sẽ được nhận một trong hai chương trình khuyến mãi: Tặng gói bảo dưỡng xe miễn phí trong vòng 01 năm; hoặc được tặng dán phim cách nhiệt LLUMAR.

Thêm một số hình ảnh buổi khai trương  :

NISSAN GÒ VẤP
Công ty TNHH An Phú AutoMoble (Nissan Gò Vấp)
Địa chỉ: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0932 065 409
Web: www.nissangovap3s.com

NISSAN GÒ VẤP RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH !

Bình luận bài viết
acebook Chat
Google
G

Gọi có giá rẻ