Nissan Navara Khẳng định ngôi vua Bán Tải tại cuộc đua xe ô tô địa hình VOC

Cuộc thi diễn ra vô cùng kịch tính từ những phút mở đầu và kéo dài đến những giây phút cán đích của các đội đua.

Cuộc đua ô tô địa hình năm nay do thương hiệu Ô tô Nissan đứng ra làm nhà tài trợ chính, và mang đến dòng xe đang đứng đầu thị trường xe bán tải Việt Nam là Nissan Navara.

Lễ trao giải nhất cho đội về đầu đó là NAC 1

Nissan Navara cũng không phụ lòng mong đợi của đội đua Navara năm nay tại cuộc đua VOC và đã lên ngôi vua sau nhiều phút đua vô cùng kịch tính.

Trong số các phần thi trong khuôn khổ VOC 2017, hạng mục “Bán tải Việt Nam” là hạng mục nóng nhất, thu hút được sự quan tâm của các vận động viên và khách hàng hơn cả với 25 đội thi sừng sỏ và đầy kinh nghiệm  như Nissan Navara, Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton…Điều thú vị là các xe bán tải tham dự phần thi này là những chiếc xe nguyên bản, không “độ đẽo”, đây là cơ hội để những chiếc xe bán tải phô diễn hết sức mạnh và công nghệ mô phỏng tình huống thực tế hàng ngày của người điều khiển trên những địa hình khó khăn.

Nhờ khả năng điều khiển, phối hợp khéo léo của hai tay đua đến từ đội đua Navara NAC 1, chiếc Nissan Navara đã dũng mãnh vượt qua tất cả các phần thi như bài thi Tốc độ, Đường trơn trượt, Dốc nghiêng – Hố bập bênh và Đồng đội để mang về chiến thắng với điểm số cao nhất vượt lên trên 24 đội đua mang các thương hiệu khác để dành Huy Chương Vàng trong hạng mục “Bán tải Việt Nam”, xứng đáng với Danh hiệu “Vua bán tải” tại VOC 2017.

Ngoài chức vô địch ở hạng bán tải Việt Nam, Câu lạc bộ NAC (Câu lạc bộ Navara) cũng giành được Giải Thưởng Đồng Đội của VOC 2017.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – trưởng ban tổ chức chia sẻ về chiến thắng của Navara: “Thay mặt Ban tổ chức VOC 2017, tôi xin được chúc mừng đội Navara NAC 1. Đây là cuộc thi với những thử thách khó khăn nhất từ trước đến nay và đội đã hoàn thành xuất sắc các bài thi với số điểm thuyết phục, đem đến cho khán giả những màn trình diễn ngoạn mục và lan tỏa giá trị đồng đội”

Đội ngủ cổ động viên cuồng nhiệt - góp phần không ít cho chiến thắng của đội đua

Bình luận bài viết
acebook Chat
Google
G

Gọi có giá rẻ