Động cơ mạnh mẽ là điểm nhấn trên bản nâng cấp Nissan X Trail 2018

Theo thông tin chính xác từ lãnh đạo cấp cao của Nissan. Thì dòng xe cưng Nissan X Trail sẽ được nâng cấp động cơ mạnh mẽ hơn bản hiện tại, công suất máy đạt 187 mã lực với máy 2.0.

Hiện tại thì bản Nissan X Trail 2.0 chỉ có công suất 142 mã lực, so với cách đối thủ như Honda CRV Mazda CX5 thì Nissan X Trail vẫn còn thua thiệt về phần công suất máy. 

Điểm thua này cũng không đáng kể, khi mô men xoắn cực đại lại ngắn hơn 200/4400, giúp tăng độ vọt tức thì lớn hơn 2 đối thủ còn lại. Nhưng không dừng lại ở đó, ở phiên bản X Trail 2018, được nâng cấp động cơ 4 xi lanh thẳng hàng và trang bị tới 187 mã lực mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bản Nissan X Trail 2017.

Theo AutoExpress trích lời phó giám đốc Nissan châu Âu, ông James Wringht, xe sẽ bổ sung vào loạt sản phẩm tại Anh và đứng trên phiên bản hiện tại với động cơ xăng 1.6 lít - 160 mã lực và động cơ diesel 128 mã lực, cải thiện khả năng kéo của phiên bản SUV và giảm mức khí thải CO2, tuân thủ tiêu chuẩn Euro 6.

Ngoài đặc điểm nâng cấp động cơ mới này, Nissan X-Trail 2018 cũng dự kiến sẽ có một số sửa đổi nhỏ về phong cách, trong đó có thể bao gồm đèn cải tiến, và cản xe nâng cấp, cùng các sửa đổi trong cabin, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận về điều này.

 

Bình luận bài viết
acebook Chat
Google
G

Gọi có giá rẻ