Đánh giá chi tiết Nissan X Trail 2018 và giá mới nhất

Nissan X Trail 2018 là chiếc xe CUV bao gồm 5+2 chỗ dẫn đầu về công nghệ cũng như tính năng của các dòng CUV hiện tại trên thị trường Việt Nam, bằng cách mang trên mình nhiều công nghệ hiện đại hầu như chỉ có lần đầu tích hợp trên thế giới. Sự quan tâm của khách hàng càng ngày càng lớn hơn về thương hiệu Nissan trên thị trường Việt Nam.

Nissan X Trail 2018

Chi tiết xe Nissan X Trail 2018 có những nâng cấp đặc biệt, như mặt nạ crome theo ngôn ngữ V-motion được vuốt dài và be về 2 bên hơn, gây cảm nhận khi nhìn vào mạnh mẽ và thể thao hơn bản 2016 có thiết kế uống éo hơn.

Phần đuôi xe Nissan X Trail 2018

Phần động cơ và công nghệ được giữ nguyên bản như bản Nissan X Trail 2017, Đặc biệt hơn X Trail 2018 có thêm nhiều màu độc đáo hơn mà trước đây không có trên bản X Trail 2016 như màu cam sậm, màu xanh ngọc. Rất cá tính và thể thao hơn.

Nội thất Nissan X Trail 2018

Về phần nội thất vẫn giữ nguyên như bản trước đó gồm 3 hàng ghế, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động Chasic Cotrol, Camera 360. Đặc biệt hơn, volang có thiết kế khách đi, màn hình taplo gồm 1 màn hình cảm ứng chinh 7 inch, tích hợp Android dễ sử dụng và trực quan tốt hơn.

Camera 360 của Nissan X Trail 2018

Dự kiện Nissan X Trail sẽ về Việt Nam vào đầu năm 2018, dấu hiệu này cho thấy sự chăm chút đặc biệt ưu ái dành cho thị trường đông nam á của Nissan là rất lơn khi liên tục cập nhật các phản hồi của khách hàng, cho ra những sự lựa chọn và giá Nissan X Trail 2018 cũng rất phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Hệ thống kiểm soát khung gần chủ động Chasic Control

Hiện tại giá xe Nissan Xtrail vẫn chưa công bố chi tiết, nhưng theo nhận định thì trường thì không tăng nhiều hơn giá hiện hành bao nhiêu.

Bình luận bài viết
Tags
acebook Chat
Google
G

Gọi có giá rẻ